Để đáp ứng nhu cầu muốn đi tour theo ý thích của riêng mình, VnUs Travel LLC – nhà tư vấn và thiết kế tour chuyên nghiệp – được thành lập để giúp Quý vị thõa mãn giấc mơ khám phá.

Ngoài những tour được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, VnUs Travel còn có rất nhiều tour được khởi hành định kỳ theo tháng và theo năm, đặc biệt các tour hành hương cho người Công giáo.

Thêm vào đó, VnUs Travel cũng cung cấp những dịch vụ liên quan đến nghành du lịch với giá cả hợp lý như Visa Viet Nam và các nước trên Thế giới, làm mới Hộ chiếu (renew passport ) , Du thuyền (Cruise), Nhà nghỉ dưỡng (Vacation House), du lịch bằng nhà lưu động (Recreation Vehicle), Vé máy bay…

Với gần 20 năm là một hướng dẫn viên Quốc tế, Hoàng Xuân Vũ kết hợp cùng Nguyễn Uy (một nhà tư vấn tour đã từng giữ những chức vụ cao ở nhiều công ty du lịch tên tuổi) cùng nhiều nhân viên có kinh nghiệm sẽ làm việc hết mình để khẳng định chỗ đứng trên thị trường du lịch và mang lại cho Quý vị những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Chúng tôi – VnUs Travel – những nhà tư vấn tour và cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp trân quý sự tin tưởng, dù là nhỏ nhất của khách hàng.

Skype Picture 2019 12 24t06 54 51 730z

VnUsTravel

Giá trị cốt lõi

Đam mê

Chúng tôi không ngừng khám phá những vùng đất mới, những trải nghiệm thú vị để mang đến cho Quý vị không chỉ niềm vui mà còn có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với chuyến đi.

nhiệt tình

Cùng với đội ngũ trẻ đam mê du lịch, VNUS Travel nhiệt tình hướng dẫn và phục vụ Quý vị trong các dịch vụ du lịch từ A đến Z để Quý vị có chuyến đi thoải mái và thuận lợi.

tận tâm

Dù là khách hàng mới hay cũ, trước, trong, và sau khi đi tour, chỉ cần Quý vị cần giúp đỡ hoặc có thắc mắc về tour du lịch, chúng tôi luôn sãn lòng phục vụ.

TOUR ĐANG KHUYẾN MÃI

Tháng 1 - Tháng 2 - Tháng 3 - Tháng 4 - Tháng 5 - Tháng 6 - Tháng 7 - Tháng 8 - Tháng 9 - Tháng 10 - Tháng 11 - Tháng 12 13 Days Hà Nội Châu Á
13 days

VẺ ĐẸP MIỀN BẮC VIỆT NAM

Ngày 1 [Thứ 2, 02 / 03 / 2020]: Đón sân bay Hà Nội Ngày...

Liên lạc View More
Tháng 1 - Tháng 2 - Tháng 3 - Tháng 4 - Tháng 5 - Tháng 6 - Tháng 7 - Tháng 8 - Tháng 9 - Tháng 10 - Tháng 11 - Tháng 12 3 Days Orange County Châu Mỹ
3 days

THAM QUAN HỒ CUYAMACA – SAN DIEGO

Tham quan bằng xe RV - Recreational Vehicles. Chương trình là một hành trình khám phá...

Liên lạc View More
Tháng 1 - Tháng 2 - Tháng 3 - Tháng 4 - Tháng 5 - Tháng 6 - Tháng 7 - Tháng 8 - Tháng 9 - Tháng 10 - Tháng 11 - Tháng 12 3 Days Orange County Châu Mỹ
3 days

THAM QUAN SAN JOSE – SAN FRANCISCO

      THÔNG TIN CHI TIẾT - Ngày 1: ORANGE COUNTY – SAN JOSE...

Liên lạc View More
(213) 222 - 8956