Tour overview

Ngày 1 [Thứ 2, 02 / 03 / 2020]: Đón sân bay Hà Nội

Ngày 2 [Thứ 3, 03 / 03 / 2020]: Thăm quan thành phố Hà Nội

Ngày 3 [Thứ 4, 04 / 03 / 2020]: Hà Nội – Sapa

Ngày 4 [Thứ 5, 05 / 03 / 2020]: Sapa – Hà Nội

Ngày 5 [Thứ 6, 06 / 03 / 2020]: Hà Nội – Đường Lâm – Kỳ Sơn

Ngày 6 [Thứ 7, 07 / 03 / 2020]: Kỳ Sơn – Mai Châu

Ngày 7 [Chủ nhật, 08 / 03 / 2020]: Mai Châu – Pù luông

Ngày 8 [Thứ 2, 09 / 03 / 2020]: Pù luông – Ninh Bình

Ngày 9 [Thứ 3, 10 / 03 / 2020]: Ninh Bình

Ngày 10 [Thứ 4, 11 / 03 / 2020]: Ninh Bình – Hà nội

**** Lựa chọn 1:

Ngày 11 [Thứ 5, 12 / 03 / 2020]: Hà Nội –Lan Hạ

Ngày 12 [Thứ 6, 13 / 03 / 2020]: Lan Hạ – Hà Nội

Ngày 13 [Thứ 7, 14 / 03 / 2020]: Tiễn sân bay ở Hà nội

**** Lựa chọn 2:

Ngày 11 [Thứ 5, 12 / 03 / 2020]: Hà Nội Freeday

Ngày 12 [Thứ 6, 13 / 03 / 2020]: Hà Nội Freeday

Ngày 13 [Thứ 7, 14 / 03 / 2020]: Tiễn sân bay ở Hà nội

 

CHƯƠNG TRÌNH CỤ THỂ

NGÀY 1: ĐÓN SÂN BAY HÀ NỘI

Chào mừng Quý khách đến Việt nam! Khi đến sân bay Nội Bài ở Hà Nội, tài xế và hướng dẫn viên đón và đưa Quý khách đến khách sạn ở trung tâm thành phố. Nhận phòng và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Hà Nội

Có hướng dẫn viên

Bữa ăn bao gồm: Không

Hanoi, Vietnam – June 10, 2017: Noi Bai International Airport at twilight with Hall T2, the biggest airport in northern Vietnam

NGÀY 2: THĂM QUAN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Thăm quan thành phố Hà Nội cả ngày với các điểm chính: Chùa Một Cột, Văn miếu – trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Xe đưa Quý Khách đi thăm Bảo tàng Dân Tộc học. Ăn trưa tại nhà hàng ngay trong Bảo tàng. Xem rối nước. Tiếp đó Quý Khách sẽ thăm quan phố bích họaPhụng Hưng, phố sách Hà Nội và Nhà thờ lớn Thánh Giuse. Quý khách có thểthảo luận với hướng dẫn viên của chúng tôi về các điểm thăm quan ở Hà nộitùy theosở thích của Quý khách.

Cuối cùng, Quý khách có thể thưởng thức một tour ẩm thực đường phố đặc biệt tại Hà Nội. Quý kháchsẽ có cơ hội nếm thử nhiều loại đặc sản Hà Nội. Đi bộ trên những con đường đầy màu sắc là một trong những cách tốt nhất để thưởng thức trong các tour du lịch ẩm thực. Khu vực nhộn nhịp của những con đường và ngõ hẹp này là nơi sinh sống của hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ và chủ cửa hàng. Đó là một nơi tuyệt vời để khám phá cuộc sống của người dân địa phương. Chúng tôi sẵn sàng để Quý khách thảo luận với hướng dẫn của chúng tôi về các loại thực phẩm dựa trên sở thích của bạn. Kết thúc chuyến tham quan, bạn có thể thưởng thức cà phê trứng Việt Nam hoặc một ly bia tươi. Trở về khách sạn

Nghỉ đêm ở Hà nội.

Có hướng dẫn viên

Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối

One Pillar pagoda, often used as a symbol for Hanoi, in Hanoi, Vietnam

NGÀY 3: HÀ NỘI – SAPA

Khoảng 7 giờ 30 sáng xe đón Quý khách đi du lịch Sapa trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Đây là đường cao tốc dài nhất Việt Nam. Chuyến đi ngắm cảnh từ đồng bằng sông Hồng, qua vùng trung du đến tỉnh Lào Cai. Lên đến Sapa vào buổi trưa. Ăn trưa tại một nhà hàng trong thị trấn. Chiều hướng dẫn viên đưa Quý Khách đi thăm quan thung lũng Mường Hoa, từ Lao Chải sang Tả van. Nhận phòng Khách sạn. Ăn tối và ngủ đêm ở Sapa

Có hướng dẫn viên

Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối

NGÀY 4: SAPA – HÀ NỘI

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý Khách tùy chọn đi thăm quan bản Má Tra, Tả phìn hoặc đi cáp treo lên đỉnh Fanxipan – nóc nhà đông Dương (vé cáp treo Fanxipan không bao gồm).

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều về Hà nội. Nhận phòng Khách sạn. Nghỉ đêm ở Hà nội.

Có hướng dẫn viên

Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa

terraced green rice fields in Ma Tra village, Sa Pa, Vietnam

NGÀY 5: HÀ NỘI – ĐƯỜNG LÂM – KỲ SƠN

Sau khi ăn sáng, lúc 8:00 sáng, hướng dẫn viên đón Quý kháchđưa thẳng lên Kỳ Sơn. Đến Kỳ Sơn, nghỉ ngơi dạo bộ ngắm cảnh. Học nấu ăn và ăn trưa. Chiều đạp xe thăm quan từ Kỳ Sơn sang làng cổ Đường Lâm với chùa Mía, đình Mông Phụ, Quay trở lại Kỳ Sơn. Quý Khách thư giãn tắm lá thuốc. Ăn tối sau đó ngâm chân nước nóng tùy thích. Ngủ đêm ở Kỳ Sơn.

Có hướng dẫn viên

Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối

NGÀY 6: KỲ SƠN – MAI CHÂU

Sau khi tập tài chi buổi sáng sớm, Quý Khách dùng bữa sáng rồi xuất phát đi Mai Châu. Thời gian di chuyển là khoảng 3 tiếng. Đến Mai Châu nhận phòng Khách sạn. Ăn trưa tại nhà người dân địa phương. Chiều Quý Khách đi bộ hoặc đi xe đạp thăm quan Bản Lác. Ăn tối và ngủ đêm ở Mai Châu.

Có hướng dẫn viên

Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối

 

NGÀY 7: MAI CHÂU – PÙ LUÔNG

Ăn sáng xong hướng dẫn viên đưa Quý Kháchđi sang Pù Luông. Quý Khách đi bộ thăm quan Bản Đuốm, sang bản Hang. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.Chiều tiếp tục thăm quan Eo Kén. Về nhận phòng Khách sạn ở bản Báng. Ăn tối và nghỉ đêm Pù Luông.

Có hướng dẫn viên

Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối

NGÀY 8: PÙ LUÔNG – NINH BÌNH

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý Khách đi bộ thăm quan Kho Mường sang Phố Đoàn. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Xe đón Quý Khách đưa sang Ninh Bình. Nhận phòng Khách sạn. Nghỉ đêm ở Ninh Bình

Có hướng dẫn viên

Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa

NGÀY 9: NINH BÌNH(TRÀNG AN + HOA LƯ)

Khoảng 08h00, Quý kháchsẽ lên một chiếc thuyền vạn đò nhỏ và tận hưởng khoảng3 giờ trên một con sông nhỏ đi qua nhiều hang động đá vôi nhỏ. Đây là một khám phá rất thú vị! Khung cảnh thật ngoạn mục khi thuyềnđi giữa những ngọn núi đá vôi cao chót vót của di sản mà mới được Unesco công nhận. Bữa trưa sẽ được phục vụ tại một nhà hàng với các món ăn đặc sản địa phương.

Tiếp theo, Quý kháchghé thăm Hoa Lư, nơi đây đã từngđược chọn là kinhđô của nước Việt vào thế kỷ thứ mười. Trái tim của Việt Nam cổ đại được bao quanh bởi những đỉnh núi đá dốc kéo dài trong 41 năm trước khi nó được chuyển đến Thăng Long (Hà Nội ngày nay). Đến thăm khu vực này, Quý kháchkhông thể xem các cung điện hoàng gia được mô tả đáng kinh ngạc trong lịch sử Việt Nam nhưng những ngôi đền thú vị được người dân địa phương dựng lên từ nhiều năm trước. Đây là nơi người dân địa phương bày tỏ lòng tôn kính đối với những người sáng lập đất nước. Tại đây, Quý kháchsẽ được kể một câu chuyện thú vị về hoàng gia và vận may của cố đô Hoa Lư. Mảnh lịch sử Việt Nam này chắc chắn sẽ làm cho ngày của Quý kháchthú vị hơn.

Điểm dừng chân cuối cùng trong ngày là Tuyệt Tịnh Cốc hay còn gọi là Động Am Tiên. Đây là nơi được coi là chốn bồng lai tiên cảnh của người xưa, nay đã trở thành một ốc đảo xanh tách biệt với thế giới bên ngoài, có ngôi chùa nhỏ nằm trong một hang động nhỏ, và hồ nước trong xanh

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Ninh Bình.

 Có hướng dẫn viên

Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa.

 

NGÀY 10: NINH BÌNH – HÀ NỘI

Hôm nay xe đưa Quý Khách đi thăm nhà thờ đá Phát Diệm, tiếp theo là chùa Bái Đính. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương trước khi về Hà nội. Nhận phòng Khách sạn và ngủ đêm ở Hà nội.

Có hướng dẫn viên

Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa

NGÀY 11 [THỨ 5, 12 / 03 / 2020]: HÀ NỘI  – LAN HẠ (HẠ LONG)

09.00: Xe đón Quý Khách tại Khách sạn đi đường cao tốc mới đến bến phà Gót khoảng 11.30. Quý Khách nghỉ ngơi tại nhà chờ đón tiếp của tàu trước khi lên tàu thăm vịnh Lan Hạ (thuộc quần thể Vịnh Hạ Long, nhưng chưa được khai thác nhiều, nên khong quá bận rộn và đông đúc như Hạ Long). Nhận phong trên du thuyền. Trong lúc Quý Khách ăn trưa, tàu di chuyển chậm rãi tiến tới Hòn Đá Chông, nơi bạn có thể thấy một ngọn hải đăng được người Pháp xây dựng hơn 100 năm trước. tiếp theo là Hòn con Vịt. Dừng ở khu vực Ao Ếch để Quý Khách chèo Kayak hoặc bơi ở khu vực Trà Báu. Quay trở lại tàu, ngắm cảnh hoàng hôn trên vịnh. Ăn tối và ngủ đêm trên tàu.

Chỉ có hướng dẫn viên trên tàu.

Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối

NGÀY 12 [THỨ 6, 13 / 03 / 2020]: LAN HẠ – HÀ NỘI

Sáng tàu đưa Quý Khách lên đảo Cát Bà, thăm quan động Trung Trang. Về lại tàu thưởng thức bữa trưa trước khi về bờ. Xe đón Quý Khách và đưa về Hà nội. Về Hà nội nhận phòng Khách sạn. Nghỉ đêm ở Hà Nội.

Chỉ Có hướng dẫn viên trên tàu.

Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa

NGÀY 13 [THỨ 7, 14 / 03 / 2020]: TIỄN SÂN BAY Ở HÀ NỘI

Quý khách tự do đến khi xe riêng đưa ra sân bay để bay về nước. Kết thúc chương trình!

Không có hướng dẫn viên

Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng

CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ!

Included

 • Khách sạn trong chương trình (phòng đôi hoặc phòng 2 giường) bao gồm ăn sáng như đã nêu trên hoặc nhà người dân địa phương.
 • Các bữa ăn như được đề cập trong chương trình
 • Hương dẫn viên riêng có thể nói thông thao tiếng Anh và tiếng Việt
 • Xe riêng đưa đón và đi tour trong chương trình
 • Vé thắng cảnh và tất cả chi phí vào cửa tại các địa điểm đã đề cập trong chương trình
 • Thuyền tham quan trong chương trình
 • Tất cả chi phí dịch vụ và thuế VAT
 • Nước tinh khiết đóng chai trên xe

Not Included

 • Bảo hiểm du lịch.
 • Các bữa ăn khác không được đề cập trong chương trình
 • Nước uống, nước giải khát khác…
 • Thưởng riêng cho hướng dẫn viên, lái xe, nhân viên Khách sạn…
 • Vé máy bay các loại
 • Phí chuyển khoản ngân hàng
 • Các chi phí cá nhân khác không được đề cập trong phần bao gồm
 • Phí làm visa