Tour overview

CODE TOUR: OB.GIT-CAM-022820

04 Ngày – 03 Đêm

Ngày khởi hành: Feb 28 – Mar 02, 2020

Hướng dẫn viên tiếng việt địa phương

Người liên hệ: Mr. Uy – 714.623.4509 hoặc Mr. Vũ – 626.688.7641

 

THÔNGTIN CHI TIẾT

Ngày 01 – Feb 28: BANGKOK – SIEM REAP (Ăn Trưa, tối)

 • Xe và hướng dẫn viên đón khách tại sân bay Siem Reap
 • Nhận phòng khách sạn tại Siem Reap
 • Ăn trưa tại nhà hàng địa phương
 • 16:00 Tham quan làng văn hóa dân tộc Campuchia . Làng văn hóa này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bảo tàng, triển lãm, mô hình làng mạc, di tích lịch sử cùng những tiết mục giải trí nhằm giới thiệu “cho bằng hết” văn hóa Campuchia đến du khách thập phương và cả dân bản địa.
 • 19:00 Ăn tối tại nhà hàng địa phương
 • Tối tự do khám phá chợ đêm Angkor night market.

SIEM REAP, CAMBODIA

Ngày 02 – Feb 29: SIEM REAP – ANGKOK (Ăn ba bữa)

 • Ăn sáng tại khách sạn. Khởi hành tham quan: vé tham quan tự túc
 • Đền TaProhm – Ta Prohm là tên gọi hiện đại của một ngôi đền tại Angkor, được xây phần lớn vào cuối thế kỷ 12 và đầu thế kỷ 13, ban đầu được gọi là Rajavihara. Tọa lạc cách Angkor Thom về phía đông, ngôi đền này đã được thiết lập bởi vua Khmer Jayavarman VII làm một tu viện và trường học Phật Giáo Đại Thừa. Ta Prohm đã bị bỏ quên với điều kiện như lúc mới xây: cảnh cây cối xung quanh phế tích và các khu rừng nhiệt đới bao quanh nó đã khiến nó là một trong những ngôi đền tại Angkor được du khách viếng thăm nhiều nhất. Cảnh tượng hùng vĩ nhất chính là rễ của các cây Tung và Kơ Nia ôm gọn cả ngôi đền như nuốt trọn. Cảnh đền có vẻ điêu tàn hoang phế nên đoàn phim Hollywood đã chọn nơi đây để diễn viên Angelina Jolie đi tìm kho báu trong phim Tomb Raider.
 • Kinh thành ĂngKor Thom – Ăngkor Thom có nghĩa là “Kinh thành lớn”, là thành phố kinh đô lâu dài nhất và cũng là cuối cùng của Vương quốc Khmer được vua Jayavarman VII xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 12. Đền Bayon – nằm ở trung tâm quần thể Angkor Thom. Ngôi đền gồm 54 tháp lớn nhỏ, trên mỗi tháp đều có điêu khắc khuôn mặt của thần Lokesvara, hay còn gọi là thần Avalokitesvara, tượng trưng cho sự quan sát của thần linh về 4 hướng của Campuchia. Nằm ở trong khu phức hợp quần thể Angkor Thom, Bayon được xem là ngôi đền trung tâm của khu phức hợp Angkor Thom – hay còn gọi là thành Yaxodarapura
 • Ăn trưa tại nhà hàng địa phương .
 • Tiếp tục tham quan Ăngkor Wat – Angkor Wat còn có tên cổ tiếng Việt là đền Đế Thiên, trong khi đó, Angkor Thom thì được gọi là đền Đế Thích, cả khu đền Angkor được gọi chung là Đế Thiên Đế Thích.
 • Theo tiếng Khmer Angkor: kinh đô, Wat: đền thờ hay chùa, là một đền thờ vị thần Visnu của Ấn Độ Giáo tại Angkor – địa điểm của các thủ đô của Đế quốc Khmer. Đây là một trong các di tích quan trọng bậc nhất tại Campuchia, được xem là tuyệt đỉnh của nghệ thuật và kiến trúc Khmer. Có thể dừng lại tham quan và chụp ảnh các đền ven đường: Banteay Kdei – Takeo – South Gate và East Gate of Angkor Thom – Terrace of the Elephants – Royal Enclosure – Terrace of The Lever King – Baphoun …
 • Leo núi Bakheng ngắm hoàng hôn trên đỉnh Đền Angkor Wat. 
 • Dự tiệc buffet – Thưởng thức chương trình ca múa nhạc Cung Đình Khmer Apsara show.
Angkor Wat with the reflection

Ngày 03 – Mar 01: SIEM REAP – BANTEASREY – KBAY SPEAN – 50KM (Ăn ba bữa)

 • 07:00 Ăn sáng tại khách sạn . Khởi hành tham quan khu du lịch Kbay Spean cách Siem Reap
 • 9:00 Trekking leo núi tham quan dòng suối ngàn Linga Kbay spean .
 • 11:30 Ăn trưa tại nhà hàng Srey Kulen với các món đặc sản Campuchia .
 • 12:30 tiếp tục tham quan đền Bantey Srey , ngôi đền được xây dựng vào thế kỷ thứ 10 , một ngôi đền có nghệ thuật đẹp nhất trong khu công viên Angkor . Tham quan Làng thốt nốt , tìm hiểu cách làm đường thốt nốt của người dân địa phương .
 • 18:00 Ăn tối tại nhà hàng địa phương
 • Tự do khám phá Siem Reap về đêm.
Kbal Spean
Kbal Spean waterfall national park at Siem Reap Cambodia
Banteay Srei

Ngày 04 – Mar 02: SIEM REAP – HÀ NỘI (Ăn sáng)

Quý khách Ăn sáng tại khách sạn trươc khi trả phòng và tự do mua sắm tại chợ Cũ ( Psar Chas ) với nhiều mặt hàng lưu niệm giá rẻ. Sau đó quý khách ra sân bay Siem Reap để bay đến Hà Nội Kết thúc chương trình tour.

Quy trình đăng ký & thanh toán:

– Đợt 1: Đặt cọc tương đương 50% giá tour/khách.

– Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 7 ngày (cho tour ngày thường) và trước 20 ngày làm việc (cho tour ngày Lễ, Tết, Hoa Anh Đào)

Included

 • Visa nhập cảnh Campuchia (người nước ngoài) 35USD
 • Hotel Riem Reap 4: Angkor Holiday Hotel
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Nước suối + khăn lạnh
 • Xe tham quan 16 chỗ suốt tuyến
 • Vé tham quan theo chương trình
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt địa phương

Not Included

 • Bảo hiểm du lịch
 • Chi phí cá nhân khác
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn và tài xế địa phương (3$/người/ngày)
 • Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không
 • Trong trường hợp Quý khách chỉ mua land tour và có giờ bay không trùng với giờ bay của đoàn: Quý khách vui lòng tự túc để nhập đoàn ngày đến và tự túc ra sân bay ngày về.
 • Chuyến bay của đoàn (Vé máy bay KHÔNG bao gồm)

Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/ huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20 - 23 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14 - 19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10 - 13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02 - 09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

Các điều kiện huỷ tour (đối với ngày lễ, Tết):

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34 - 44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25 - 33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 20 - 24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11 - 19 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02 - 10 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:

- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của VnUstravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

Các lưu ý khác:

- Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và kí giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VND/khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/khách.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Quý khách vui lòng không tách đoàn và đi theo đúng chương trình.
- VnUstravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, VnUstravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi
thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
CHÚNG TÔI LẤY UY TÍN LÀM HÀNG ĐẦU!!!