Tour overview

Tham quan bằng xe RV – Recreational Vehicles.

Chương trình là một hành trình khám phá thiên nhiên, đất nước và từ cách sống cho đến cách đi chơi của người Mỹ đích thực. Vì vậy, quý khách vui long đọc kỹ chương trình và các điều kiện trước khi đăng ký.

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

– NGÀY 01: ORANGE COUNTY – HỒ CUYAMAKA (Bữa: trưa, tối)

Xe sẽ đón quý khách tại địa hẹn trong phạm vi Orange County lúc 08h sáng. Sau đó, quý khách sẽ trải qua hơn 02 tiếng trên xe RV – hay còn gọi là Motorhome. Trên đường quý khách sẽ được dừng tại tiệm bán hàng của người địa phương với các loại trái cây và đặc sản của địa phương như: dâu, lê, táo, mật ong, v.v. Tiếp tục hành trình, quý khách sẽ trải qua chặng đường tuyệt đẹp với đồi núi, các hàng cây cùng với các ngôi nhà đậm chất Mỹ. Đến nơi, quý khách sẽ hỗ trợ tài xế để đậu xe vào đúng điểm đã được đặt trước. Sau đó, quý khách sẽ thưởng thức món đặc trưng của QUÂN ĐỘI MỸ vời nhiều hượng vị khác nhau – đây là hộp đồ ăn đúng chuẩn của lính Mỹ mang theo trên chiến trường. Hộp đồ ăn gồm: món chính, đồ tráng miệng, café, trà… (tùy vào mỗi hộp sẽ có những món đặc trưng riêng).
Tiếp theo, quý khách sẽ cùng hướng dẫn viên tham gia các hoạt động của tại địa điểm cắm trại như: đi bộ dọc bờ hồ để ngắm cảnh, khám phá nét đẹp của hồ, hoặc câu cá, hoặc chèo thuyền… (chi phí tự túc). Đến chiều, quý khách chuẩn bị đồ để tận hưởng đêm đầu tiên đáng nhớ với các món nướng (tự nướng) được chuẩn bị sẵn bởi công ty VNUSTRAVEL.
Quý khách trải qua đêm đầu tiên trên RV (việc sắp xếp chỗ ngủ trên xe sẽ do quý vị tự sắp xếp).

 

– NGÀY 02: HỒ CUYAMAKA – GOLD MINE (03 Bữa)

Buổi sáng, quý khách sẽ được ăn bữa sáng nhẹ cùng trái cây trước khi có những hoạt động tại điểm cắm trại. Sau đó, quý khách có hành trình tham quan nơi từng là điểm khai thác vàng lớn thứ 03 ở California. Quý khách còn có dịp tham quan trung tâm của thành phố Julia và cảm nhận một thành phố xưa đậm chất Miền Tây của nước Mỹ. Quý khách trở về lại điểm cắm trại và tự do tham gia các hoạt động trước khi cho bữa tối.
Quý khách tự nướng đồ ăn cho bữa tối thứ hai trong chặng hành trình

 

– NGÀY 03: HỒ CUYAMAKA – SAN DIEGO – ORANGE COUNTY (03 Bữa)

Buổi sáng, quý khách ăn nhẹ trước khi rời điểm cắm trại đi đến San Diego. Đến San Diego, quý khách tham quan bên ngoài chiến hạm USS Midway, rồi tiếp tục tham quan phố cổ mà người Mexico đã từng ở đây. Tiếp theo quý khách ăn trưa trước khi đi về lại Orange County.
Xe sẽ đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc một chuyến hành trình khám phá thú vị.

San Diego, California, USA at Balboa Park.

 

Included

 • Xe RV – Motorhome đón và trả tại địa điểm hẹn trong khu vực Orange County
 • Tài xế kim Hướng dẫn viên tiếng Việt.
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • 01 chai nước suối/khách/ngày
 • Phí tham quan các điểm trong chương trình (ngoài trừ các hoạt động tự túc tại điểm cắm trại và giấy phép phải có)
 • Chi phí đỗ xe và điểm cắm trại

Not Included

 • Bảo hiểm du lịch.
 • Vé máy bay các chặng bay
 • Tiền Tip cho hướng dẫn viên: 70USD/ngày
 • Các dịch vụ: ăn uống, vui chơi, tham quan và các chi phí khác ngoài chương trình
 • Các dịch vụ và hoạt động tự túc tại điểm cắm trại

Google Maps API Key is not set. You can add your Google Maps API Key under Easy Tours > Settings options panel. If you do not have one yet then create by clicking here.